Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Diệu Anh

Khám tổng quát

HỒ SƠ CHI TIẾT

  • Chức danh Bác sĩ chuyên khoa I
  • Chức vụ Trưởng Đơn vị Khám sức khỏe doanh nghiệp
  • Chuyên khoa Khám tổng quát
  • Kinh nghiệm

Trong suốt hơn 10 năm cống hiến tại nhiều bệnh viện, phòng khám nổi tiếng, Bác sĩ Diệu Anh đã mang lại cuộc sống mới cho hàng trăm người bệnh. Song song với quá trình công tác, Bác Diệu Anh vẫn tiếp tục dành nhiều thời gian vừa tham gia khám chữa bệnh vừa nghiên cứu, nâng cao chuyên môn với quyết tâm đem tới nhiều cơ hội cứu chữa triệt để cho người bệnh.

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại các bệnh viện lớn, Bác sĩ Diệu Anh còn tham gia nhiều chương trình đào tạo, nghiên cứu, các buổi tư vấn và chia sẻ về sức khoẻ để không ngừng trau dồi, học hỏi cũng như hỗ trợ sức khỏe cho mọi người.

Kinh nghiệm

2009 – 2011 công tác tại ở bệnh viện C Đà Nẵng

2011 – 2014 công tác tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

2014 – 2018 công tác tại phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

3/2018 – 10/2018 phòng khám đa Khoa Việt Nam Family Medical Practice HCM

10/2018 – 2022 công tác tại công tác tại phòng khám đa khoa Medical Diag Center HCM (khám trực tiếp, training kiến thức chuyên môn, quản lý hồ sơ sức khỏe, tư vấn sức khỏe doanh nghiệp)

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.