booking
Đặt lịch khám

DANH MỤC CÁC GÓI KHÁM

GIỚI THIỆU VỀ GÓI KHÁM SỨC KHỎE CÁ NHÂN

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân là việc làm vô cùng quan trọng giúp bạn có được sức khỏe tốt để an tâm tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu.

Hiểu ý nghĩa các gói khám sức khỏe cá nhân tại Bệnh viện Đa khoa
Gia Định để có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
Tại Bệnh viện, các gói khám tổng quát cá nhân được hội đồng y khoa thiết kế dựa theo khuyến cáo của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới: CDC, WHO, ACS..
Các gói khám sức khỏe được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn chung của mọi người, đồng thời một số gói khám được thiết kế dành cho một nhóm đối tượng bệnh nhân đang cần theo dõi kiểm soát các bệnh lý nền cơ bản, với mục đích tiết kiệm chi phí và tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động.
Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện những bất thường về sức khỏe, tầm soát ung thư sớm. Và có ý nghĩa vô cùng quang trọng, giúp:
– Tìm ra được các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh nguy hiểm đang dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung
thư,…
– Phát hiện những bất thường về sức khỏe, đưa ra phương hướng, phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm.
– Loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh, hướng dẫn cách phòng bệnh an toàn.
– Được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc để điều chỉnh lối sống nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

CÁC GÓI KHÁM CÁ NHÂN VÀ KẾ HOẠCH CỦA BẠN

GÓI KHÁM DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

Bao lâu nên đi khám sức khỏe định kỳ một lần?

Khám sức khỏe định kỳ là việc kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của bản thân theo khoảng thời gian ấn định, thông thường mỗi người sẽ thực hiện 1-2 lần/năm. Đây được xem là một việc làm khoa học, là “chìa khóa vàng” để bảo vệ sức khỏe cho chúng ta.

Chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn

Theo như tổ chức Y tế thế giới, khoảng thời gian ấn định kiểm tra sức khoẻ
định kỳ còn tùy thuộc vào lứa tuổi, tiền sử cá nhân và gia đình của mỗi người.
– Đối tượng trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi nên làm các xét nghiệm kiểm tra bệnh truyền nhiễm có nguy cơ cao như: Các bệnh lây qua đường tình dục, vấn đề liên quan đến sinh sản, khám tiền hôn nhân, viêm gan B và viêm gan C…
– Đối tượng trong độ tuổi từ 30 – 40 tuổi nên khám tầm soát các bệnh như tim mạch, rối loạn lipid máu, tiểu đường, gout, ung thư phụ khoa,…
– Đối tượng trong độ tuổi trung niên nên khám tầm soát các bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, xương khớp, ung thư (dạ dày, đại tràng, vòm họng, phổi, tuyến tuyền liệt)…

CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE HẰNG NĂM

1. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Gói khám này có thể bao quát được tình trạng sức khoẻ của bạn giúp phát hiện sớm các bệnh lý để có thể điều trị hiệu quả hơn, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm của bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị.

2. Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ là quan tâm sức khỏe của bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với bạn đời, vì cuộc sống gia đình hạnh phúc và sức khỏe của con cái trong tương lai. Các cặp đôi khi quyết định tiến tới hôn nhân nên có kế hoạch khám sức khỏe trước khi cưới khoảng 3 – 6 tháng.

3. Gói khám sức khỏe nâng cao

Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý. Thấu hiểu được mối quan tâm của bạn, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện khi xây dựng gói khám luôn dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

4. Gói khám sức khỏe VIP

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe chuyên sâu và toàn diện của khách hàng, Bệnh viện cung cấp gói khám VIP. Đăng ký gói khám VIP, khách hàng sẽ được thăm khám chi tiết toàn diện các bộ phận của cơ thể từ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh (chụp Xquang, chụp MRI/CT) cơ bản đến chuyên sâu với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay

5. Gói tầm soát các bệnh lý chuyên khoa

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe chuyên sâu và toàn diện của khách hàng, Bệnh viện cung cấp gói khám VIP. Đăng ký gói khám VIP, khách hàng sẽ được thăm khám chi tiết toàn diện các bộ phận của cơ thể từ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh (chụp Xquang, chụp MRI/CT) cơ bản đến chuyên sâu với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay

LỢI ÍCH KHÁM SỨC KHỎE CÁ NHÂN TẠI BỆNH VIỆN

Cơ sở vật chất & Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại bậc nhất

Không gian lý tưởng và dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thăm khám khoa học, khép kín Khách hàng hướng dẫn từ khâu chuẩn bị hồ sơ, lấy mẫu xét nghiệm, khám các chuyên khoa,..

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe, tư vấn và đưa ra chẩn đoán, điều trị phù hợp với những kết quả bất thường

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.