booking
Đặt lịch khám

VỀ CHÚNG TÔI

Khoa Răng Hàm Mặt, thuộc Bệnh viện Đa khoa Gia Định, là nơi đáng tin cậy mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng trong và ngoài nước. Luôn lấy trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp trong các lĩnh vực Răng hàm mặt.
Tận tâm: Luôn tôn trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cải thiện mỗi ngày.
Nhẹ nhàng: Với phương châm nhẹ nhàng khi đến và an tâm khi về, chúng tôi gửi đến quý khách hàng một cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, tất cả thao tác đều được cẩn trọng cho dù là chi tiết nhỏ nhất.
All in 1: Tất cả các dịch vụ chụp phim – xét nghiệm – tiểu phẫu đều được thực hiện ngay tại bệnh viện. Đặc biệt, chúng tôi còn chuẩn bị sẵn sàng phòng nghỉ dưỡng riêng dành cho khách hàng nghỉ ngơi sau những ca điều trị lớn ( như phẫu thuật trồng răng implant, tiểu phẫu nhổ răng khôn..)

VÌ SAO LỰA CHỌN KHÁM RĂNG - HÀM - MẶT
BỆNH VIỆN GIA ĐỊNH

icon-1
Bác sĩ chuyên nghiệp/ tay nghề cao
icon-2
Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
icon-3
Chi phí tối ưu
icon-4
Tư vấn chuyên sâu tận tâm

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ, nhân viên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và nhân ái. Đến với khoa Răng – Hàm – Mặt, chúng tôi có đầy đủ các chuyên khoa riêng biệt: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ, Nha khoa tổng quát, Nha khoa trẻ em. Phụ trách mỗi chuyên khoa là đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, thành thạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

booking
Đặt lịch khám
© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.