booking
Đặt lịch khám

VỀ CHÚNG TÔI

Khoa Tai Mũi Họng thuộc Bệnh viện Đa khoa Gia Định tập trung điều trị chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến Tai, Mũi, Họng và vùng đầu cổ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng từ khám bệnh đến thực hiện các loại phẫu thuật phức tạp cho cả người lớn & trẻ em.

Các tiêu chí được ưu tiên hàng đầu trong hoạt động khám, chữa bệnh tại chuyên khoa:

  • CHÍNH TRỰC: Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim lẫn khối óc, giao tiếp cởi mở & trung thực.
  • NHÂN ÁI: Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại chuyên khoa ứng xử với người bệnh bằng sự tôn trọng, chân thành và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khoẻ từng người bệnh.
  • CỐNG HIẾN: Tập thể khoa Tai Mũi Họng không ngừng trau dồi chuyên môn, đề cao việc cải thiện chất lượng dịch vụ của khoa và cống hiến hết mình cho sứ mệnh chung của Bệnh viện.

VÌ SAO LỰA CHỌN KHÁM TAI - MŨI - HỌNG TẠI
BỆNH VIỆN GIA ĐỊNH

Đội ngũ bác sĩ & Chuyên gia đầu ngành

Các bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài có khả năng khám, điều trị những bệnh lý phức tạp về Tai, Mũi, Xoang và Họng thanh quản. Đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ tại chuyên khoa là những người giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề, đặc biệt luôn làm việc theo tôn chỉ “Sự nhân văn trong y học“.

Hệ thống trang thiết bị y tế với nhiều tính
năng công nghệ mới

Mỗi loại máy tương ứng với các chức năng chuyên môn kết hợp cùng năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ để đưa ra chẩn đoán bệnh lý chính xác, có chứng cứ tạo niềm tin trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Lấy người bệnh làm trọng tâm

Đề cao sự nhân văn trong y học, đặt người bệnh vào vị trí ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cố gắng tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, chăm sóc tận tâm và cam kết về việc điều trị có kết quả tốt.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Chúng tôi chú trọng xây dựng & phát triển đội ngũ bác sĩ, nhân viên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến với Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Gia Định, người bệnh sẽ được bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe, các biện pháp điều trị và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả.

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.