booking
Đặt lịch khám

GIỚI THIỆU KHOA PHỤ SẢN

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa Khoa Gia Định được thành lập với mong muốn theo dõi, chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén, giúp các mẹ vượt cạn một cách an toàn và thoải mái. Ngoài ra, Bệnh viện mang đến các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe phụ khoa và tầm soát ung thư cho mọi chị em phụ nữ. 

Khoa Phụ Sản tự hào với đội ngũ các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tham gia thăm khám và điều trị. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý, tạo không gian riêng tư và thoải mái cho các bà mẹ và gia đình khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Gia Định là nơi theo dõi thai kỳ và đón bé yêu chào đời.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bệnh viện Đa khoa Gia Định quy tụ đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong điều trị và tận tình trong chăm sóc:

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Gia Định được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. 

Hệ thống máy X- Quang, máy soi cổ tử cung và hệ thống máy siêu âm (2D, 3D, 4D và siêu âm Doppler màu)

Hệ thống phòng khám; phòng mổ, phòng sanh hiện đại, được vô trùng tuyệt đối

Hệ thống xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, sàng lọc trước sinh

Phòng nội trú, phòng sau sinh được bố trí trang thiết bị, dịch vụ cao cấp, tiện nghi

booking
Đặt lịch khám
© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.