Lời giới thiệu

Tọa lạc tại số 425 – 427 – 429 đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Bệnh viện Đa khoa Gia Định được đánh giá có vị trí đắc địa, nằm ở trục đường nối liền các khu vực trọng điểm góp phần giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn của người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực phía Đông nói riêng. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn và nhiều phân khoa sâu, tập trung phát triển Nội – Nhi, Ngoại tổng quát, Tầm soát ung thư bên cạnh các chuyên khoa mũi nhọn như Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt,…

Bệnh viện Đa khoa Gia Định ra đời nhằm mang đến cho khách hàng GIÁ TRỊ về một dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện. Nơi đây sở hữu 3 yếu tố của một bệnh viện quy mô, chất lượng và uy tín hàng đầu: 

 

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu từ những bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Bên cạnh đó, toàn bộ điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình.  

 

Bệnh viện Đa khoa Gia Định được thiết kế và xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2, bao gồm 15 tầng, khu nội trú với không gian sang trọng, thân thiện. Các phòng khám và phòng nội trú được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và đồ dùng sinh hoạt, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế đạt chất lượng 5 sao phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ với công nghệ mới nhất trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh. 

 

Quy trình khám bệnh được tối ưu với tiêu chí 3T: Tiết kiệm thời gian – Thủ tục nhanh chóng – Thanh toán sau khi khám nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người bệnh. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện trong các thủ tục, quy trình khép kín giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cùng hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7. 

Với tất cả các yếu tố hàng đầu trên cùng phương châm “Người bệnh là trung tâm”, Bệnh viện Đa khoa Gia Định mong muốn được mang lại những giây phút hài lòng nhất đến từng khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên khi vào bệnh viện.  

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành Bệnh viện Đa khoa thuộc top đầu về chất lượng và kỹ thuật tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung cũng như vươn xa tầm quốc tế theo tiêu chuẩn JCI, Bệnh viện Đa khoa Gia Định không ngừng trau dồi, đổi mới và nâng cao hệ thống trang thiết bị y tế cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao nhằm đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, hiệu quả, an toàn và hài lòng đến với khách hàng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ sức khỏe”, Bệnh viện Đa khoa Gia Định cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Giá trị cốt lõi

Lấy sự an toàn và hài lòng của người bệnh làm trọng tâm, Bệnh viện Đa khoa Gia Định cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng theo chuẩn mực quốc tế:

  • Lấy người bệnh làm trung tâm.
  • Phục vụ chu đáo, giao tiếp và ứng xử đồng cảm, văn minh, lịch sự.
  • Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.
  • Chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
  • Công tác Quản lý chất lượng theo quy trình và chuẩn mực Bộ Y tế Việt Nam.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh kỹ thuật cao.

CHUYÊN KHOA MŨI NHỌN

Bệnh viện Đa khoa Gia Định với nhiều chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.