booking
Đặt lịch khám

GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Gia Định được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại với đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng duy trì cuộc sống khỏe mạnh, năng động. Bệnh viện Đa Khoa Gia Định cộng tác với nhiều bác sĩ, chuyên khoa hàng đầu về Ngoại khoa để không ngừng mang lại cho người dân Việt Nam nói chung và người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bền vững, lấy bệnh nhân làm trung tâm với chi phí hợp lý.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Gia Định đang không ngừng lớn mạnh và phát triển thông qua nhiều hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Bệnh viện Đa Khoa Gia Định cộng tác với nhiều bác sĩ, chuyên khoa hàng đầu về Ngoại khoa, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đáng tin cậy, tận tâm và nhanh chóng nhất.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC

Bệnh viện Đa khoa Gia Định luôn áp dụng những phương pháp hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả của việc điều trị y tế, cùng với đó là không ngừng đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hệ thống máy Chuyên khoa Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt

Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt

Máy siêu âm màu 4D GE VOLUSON P6

Máy chụp MRI PHILIPS 1.5 TESLA

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

  • Tiếp đón và tổ chức khám, điều trị nội và ngoại trú các bệnh lý ngoại khoa
  • Phẫu thuật nội soi như ung thư đường tiêu hóa, ruột thừa, bệnh lý gan-mật-tụy, bệnh lý hậu môn-trực tràng, chấn thương-vết thương bụng, bướu cổ, thoát vị bẹn-bụng…
  • Theo dõi, điều trị những người bệnh mắc bệnh ngoại khoa chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như các bệnh nhân sau mổ ổn định.
  • Triển khai mổ cấp cứu, mổ theo kế hoạch cho người bệnh vào khoa khi có chỉ định phẫu thuật.
  • Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe.

Chào mừng bạn đến với Khoa Ngoại Bệnh viện Đa Khoa Gia Định để chúng tôi được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu gia đình bạn

booking
Đặt lịch khám
© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.