booking
Đặt lịch khám

GIỚI THIỆU VỀ KHOA XÉT NGHIỆM

Khoa xét nghiệm bệnh viện Đa khoa Gia Định đóng một vai trò quan trọng phục vụ cho việc chẩn đoán, xác định nguyên nhân, theo dõi tiến triển bệnh, tầm soát sức khỏe. Khoa có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về Huyết học – Truyền máu, Sinh hóa – Miễn dịch, Vi Sinh – Ký sinh trùng, Sinh học phân tử… trên hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.
Khoa xét nghiệm đang định hướng xây dựng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189 và hướng tới chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International).
Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, chính xác

Video Aboott

Video Sysmex

ĐỊNH HƯỚNG VÀ NGUỒN LỰC

Với đội ngũ Bác sĩ, các nhân viên chuyên trách được ủy quyền cùng với hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo kết quả luôn được kiểm soát.
Hệ thống chất lượng được xây dựng và thực hiện theo mục tiêu:

“ Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Tận tâm vì khách hàng ”

DỊCH VỤ NỔI BẬT

TRANG BỊ HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Tiêu chuẩn hóa hệ thống thông tin và kết nối bằng hệ thống kết tự động, quản lý kết quả bằng hệ thống dữ liệu hai chiều cùng hệ thông máy móc, thiết bị hiện đại giúp quản lý kết quả và cho kết quả một cách nhanh chóng, chính xác.
Hệ thống máy xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế thuộc các hàng Sysmex, Abbot, Roche,…cùng nhiều thiết bị khác.

Hệ thống tự động hoàn toàn ARCHITECT ci4100

Cung cấp thông lượng tối đa đến 900 xét nghiệm/giờ. Giải pháp toàn diện, nâng cao hiệu quả phòng xét nghiệm, tích hợp các kỹ thuật tiên tiến nhất, thiết kế linh hoạt mang lại sự thuận tiện, cho kết quả nhanh và chính xác.

Hệ thống tự động COBAS 6000- ROCHE

Sử dụng công nghệ điện hóa phát quang có độ nhạy cao, thang đo rộng và thời gian ủ ngắn, có thể thực hiện hầu hết các xét nghiệm miễn dịch: tuyến giáp, tim mạch, thiếu máu,…

Máy đếm tế bào tự động SYSMEX 1000XN

Sử dụng công nghệ đếm tế bào dòng chảy bằng tia laser, cần lượng mẫu ít, công suất 100 mẫu/giờ.

Máy phân tích động máu hoàn toàn tự động SYSMEX

Được trang bị công nghệ đa bước sóng với phương pháp phát hiện: đông máu, so màu và miễn dịch

Máy xét nghiệm nước tiểu tự động SYSMEX

Công nghệ hình ảnh cảm biến màu CMOS cho kết quả nhanh và chính xác cao qua việc phân biệt các tế bào hồng cầu và huyết sắc tố tự do.

Hệ thống tự động Abbott

Hệ thống tự động A3600 – Abbott là hệ thống hệ thống tự động toàn diện cho phòng xét nghiệm, được thiết kế đáp ứng nhu cầu của mọi phòng xét nghiệm trong thời điểm hiện tại và tương lai. Công suất xét nghiệm tại hệ thống có thể đạt tới 1000 test miễn dịch / giờ và 4400 hóa sinh/ giờ.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ, nhân viên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và nhân ái. Đến với Bệnh viện Đa khoa Gia Định, người bệnh sẽ được các bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe, các biện pháp điều trị và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.