booking
Đặt lịch khám

VỀ CHÚNG TÔI

– Tầm nhìn: Trung tâm Mắt trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Gia Định là nơi cung cấp dịch vụ Y tế uy tín, chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc người bệnh mang tầm vóc khu vực.
– Sứ mệnh: Bệnh viện Đa khoa Gia Định đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm… với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi chăm sóc đôi mắt của bạn theo tiêu chí Chuyên nghiệp và hiệu quả – Cảm thông và chia sẻ – Thân thiện và hài lòng“.

VÌ SAO LỰA CHỌN KHÁM MẮT TẠI BỆNH VIỆN GIA ĐỊNH

chuyen-khoa-mat-1-01

Đội ngũ chuyên môn luôn đồng cảm và thấu hiểu

chuyen-khoa-mat-2-01

Trang thiết bị hiện đại & công nghệ mới nhất

chuyen-khoa-mat-3-01

Chất lượng điều trị chuẩn quốc tế

chuyen-khoa-mat-4-01

Quy trình đơn giản, nhanh chóng

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa Gia Định tự hào khi có những bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết thực hiện sứ mệnh phục vụ người bệnh với chất lượng y khoa chuẩn quốc tế và dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

© 2024 - Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Các thông tin trên website bvdkgiadinh.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện Đa khoa Gia Định không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.